ผลิตได้ตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่พิเศษ 
(กว้าง 16 เมตร X ความสูง 8.1 เมตร)
ประตูม้วนเปิด-ปิด ความเร็วสูง
แบบปิดแนบสนิทสูงสุด เพิ่มประสิทธิภาพการปิดแนบสนิทมากขึ้น
ตามลักษณะพิเศษของโรลเลย์ที่มีมา
 
 
จากการประเมินงานตลอดระยะเวลาอันยาวนาน "Rollway" ได้ปรับปรุง พัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเสมอมา ความโดนเด่นเฉพาะตัว "Rollway" ไม่ว่าจะเป็นมอเตอร์,ผ้าใบ,โครงสร้างประตูที่ไม่กระทบกับโครงสร้าง อาคารของลูกค้า ได้รับการออกแบบอย่างปราณีต ตั้งแต่ขนาดเล็กที่มีความ กว้าง 1.6 เมตร ไปจึนถึงขนาดใหญ่ที่มีช่องว่างกว่า 16 เมตร
เมื่อติดตั้งประตู "Rollway" ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าผลลัพธ์ด้นาการ ประหยัด พลังงาน การปรับปรุงสภาพแวดล้อม การทำงาน และประสิทธิภาพ การทำงานให้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของการประหยัดพลังงาน
"Rollway Airtight" แบบปิดแนบสนิทสูง เป็นโครงสร้างที่มีลักษณะ พิเศษของการปิดแนบสนิทกว่ามาตรฐานทั้งนี้เพราะผ้าใบของ "Rollway" ไม่ได้ ถูกม้วนเก็บที่ส่วนบน รวมทั้งไม่มีช่องว่างด้านข้าง จึงทำให้เป็นรุ่นที่มีความ แนบสนิทสูงสุด
 
เอกลักษณ์เฉพาะตัว
บำรุงรักษา
บำรุงรักษาง่ายไม่สิ้นเปลืองเวลาในกรณีที่รถชนผ้าใบ สามารถซ่อมแซมโดย ตัดต่อที่โครงผ้าใบ ในการณีที่ไม่มีท่อ โครงผ้าใบสำรอง สามารถใช้ท่อน้ำที่มีลักษระตรงเหมือนกับโครงเดิมสำรองใช้แทนได้ กรณีที่ผ้าใบฉีกขาดเสียหายสามารถใช้เทปกาวซ่อมแซมตรงส่วนที่ขาดชั่วคราวได้
 
ทนต่อแรงลม
"Rollway" มีประสิทธิภาพทนต่อแรงลม ขณะเปิด-ปิดได้ถึง 20 เมตร/วินาที (72km/hr)
(กรณีที่ประตูหน้ากว้าง 4 เมตร) มีอุปกรณ์เสริมช่วงรับแรงลมสำรับสถานที่ที่มีลมแรง
 
หน้ากว้างเปิดมากกว่า 8 เมตร และสูงมากกว่า 5.1 เมตร
ด้วยลักษณะการทำงานแบบม้วนขึ้นอันเป็นเอกลักษณืพิเศษเฉพาะของ "Rollway" ทำให้ สามารถผลิตประตูตั้งแต่ ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่พิเศษที่มีความกว้างมากกว่า 8 เมตร ซึ่งประตูอัตโนมัติในลักษณะอื่นไม่สามารถทำได้
 
ประสิทธิภาพในการป้องกันแมลงและการปิดแนบสนิท
เนื่องจากประตู "Rollway" ได้รับการออกแบบให้มีขอบด้านข้างผ้าใบที่ยืมเข้าไปในเฟรมด้านข้างมากกว่า เมื่อมีแรงลม หรือความดัน จะทำให้ผ้าปิดชิดกับเฟรม ช่วยป้องกันไม่ให้ฝุ่น ผง แมลง เข้าไปได้ เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้สีผ้าใบที่มีประสิทธิภาพป้องกันแมลง และนอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริม ATF ซึ่งติดตั้งระหว่างขอบเฟรม ด้านข้างกับตัวผ้าใบช่วยป้องกันช่องว่างระหว่างเฟรมกับตัวผ้าใบได้ดียิ่งขึ้น Rollway Airtight แบบปิดสนิทสูง ไม่มีช่องว่างระหว่างผ้าใบ และราง Railและคงประสิทธิภาพในการปิดแนบสนิทที่สูงเอาไว้
 
โครงสร้างที่ทนต่อความเปียกชื้นที่เกิดจากหยดน้ำฝน
เนื่องจากผ้าใบไม่ได้ถูกม้วนเข้าไปเก็บในตัวเฟรม ด้านบนจึงช่วยลดปัญหาความเปียกชื้น ที่เกิดจากหยดน้ำฝน หรือละอองน้ำที่อาจเข้าไปสะสมในส่วนของอุปกรณ์ที่เป็นตัวขับเคลื่อนผ้าใบ
 
รองรับความกว้างขนาดพิเศษ
สามารถตอบสนองความกว้างของหน้างานที่มีความกว้างเป็นพิเศษ สูงกว่า 8 เมตร มีทั้งวัสดุที่เป็นสแตนเลส และวัสดุที่สำหรับห้องเย็นโดยเฉพาะ
 
มีความทนทาน ผลิตได้เร็ว
ประตู "Rollway" ใช้เฟรมที่มีความแข็งแรง ผลิตตามความต้องการตามลักษณะหน้างานของลูกค้า และติดตั้งได้ ในระยะเวลาอันสั้น เนื่องจากส่วนประกอบแต่ละส่วนป็นอิสระต่อกัน ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการ ของลูกค้าได้ ไม่ว่าจะเป็นขนาดของบานประตูสามารถปรับให้มีความเหมาะสม กับสภาพการใช้งานของลูกค้า
 
เลือกเฟ้นวัสดุที่มีความทนทาน
เราเลือกใช้วัสดุที่มีความทนทาน และมีคุณภาพซึ่งนอกจากเฟรมแล้ว "Rollway"ยังคำนึงถึงวัสถุดิบที่ใช้ในการผลิต ผ้าใบ ที่เคลือบด้วยสารไพลีไวนิลซึ่งผ่านการทดสอบความทนทานโดยการม้วนเปิด-ปิดมากกว่า 1 ล้านครั้ง
 
คำนึงถึงความปลอดภัย
มีการติดตั้ง Sensor ด้านข้างไว้ในตัวเฟรมทั้งสองด้านเมื่อวัตถุผ่านเข้าไป หรือตั้งไว้ Sensor 2 หน่วยจะตรวจสอบ และสั่งระบบให้หยุดการปิดลง และม้วนกลับ ขึ้นไปโดยอัตโนมัติ
 
กำหนดความสูงการเปิดอย่างอิสระ
สามารถติดตั้งให้ระบบจำกัดความสูงที่ต้องการเปิดแบบอัตโนมัติ โดยปรับได้ตามความต้องการความสูงของวัตถุ เช่นโฟร์คลิฟท์ หรือรถขนส่งที่ใช้หน้างาน กรณีที่รถขนของขนาดใหญ่กว่าความสูงที่ตั้งไว้ในระบบอัตโนมัติ ให้ปรับ เป้นการทำงานแบบ Manual ให้เปิดจนถึงจุดสูงสุดได้ (ระบบนี้ใช้กำหนดที่ความสูงอย่างน้อย 3.3 เมตร)
 
อุปกรณ์เสริม (Option)
การเปิด-ปิดผ้าใบ สามารถปรับและกำหนดการทำงานรูปแบบต่างๆ ตามชนิดของ Sensorที่เหมาะสมกับหน้างาน รวมทั้ง Option เสริมของผ้าใบ เช่น แบบตาข่ายผ้าใบแบบใยสี ผ้าใบแบบกันแมลง และหน้าต่างโปร่งแสง เพื่อเพิ่มความสว่างในที่ทำงาน
 
 

 


สงวนลิขสิทธิ์ © 2010 บริษัท เทคโน-เบิร์ด จำกัด
94 หมู่ที่ 1 ตำบลบ้านกลาง อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี
โทร. 0-2975-6490-1, 0-2975-6493, 0-2598-0578, 08-6478-2633 แฟกซ์. 0-2598-4720